Thuốc xương khớp khmer

Thuốc xương khớp của người dân tộc khmer có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh sau: 

  • Khu phong, tán hàn, trừ thấp, tiêu viêm, giảm đau nhức, loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng sưng đau, nóng đỏ khớp, co cứng gân cơ,… giúp người bệnh khôi phục khả năng vận động của xương khớp.
  • Lưu thông khí huyết, sơ thông kinh lạc, tăng cường chức năng can thận, làm mạnh gân cốt, tăng sản dịch khớp, làm lành tổn thương ở sụn khớp, loại bỏ tận gốc căn nguyên bệnh bên trong.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ ĐANG CHO CON BÚ

Thuốc xương khớp khmer
Thuốc xương khớp khmer
Bệnh xương khớp – Nguyên nhân hàng đầu gây bại liệt, tàn phế

Bệnh xương khớp là tình trạng suy yếu chức năng các khớp, gân, xương, dây chằng, cơ bắp. Từ đó, dẫn đến triệu chứng đau nhức, co cứng khớp làm giảm khả năng di chuyển, vận động của người bệnh. Hiện nay, có khoảng hơn 200 bệnh lý cơ xương khớp khác nhau. Trong đó, nhóm bệnh lý xương khớp thường gặp nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp, đau dây thần kinh tọa, viêm khớp dạng thấp, gout, đau mỏi vai gáy,… Biểu hiện đặc trưng của nhóm bệnh này là các cơn đau nhức, tê buốt ở xương cột sống, vai gáy, chân tay, đầu gối,… Cơn đau có xu hướng tăng lên khi người bệnh vận động và giảm khi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, theo thời gian, các cơn đau nhức xương khớp sẽ tăng lên, kéo dài hơn, tái phát liên tục.

Các bệnh lý xương khớp là nguyên nhân hàng đầu làm mất khả năng vận động

Nhiều người thường nghĩ bệnh xương khớp là bệnh của người già, người trung niên. Tuy nhiên, hiện nay, số người trẻ mắc bệnh xương khớp đang có xu hướng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Liên hệ nhà thuốc xương khớp Campuchia theo số điện thoại sau : 087.887.399 để được tư vấn sử dụng thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878873399
zalo icon
zalo icon