Thuốc trị tê bì chân tay trị đâu nhức xương khớp khmer campuchia

Thuốc trị tê bì chân tay trị đâu nhức xương khớp khmer campuchia

300.000/ 1 Liệu trình 10 gói

☏ Hotline tư vấn: 087.887.3399

Thuốc trị tê bì chân tay, đâu nhức xương khớp khmer campuchia

là loại thuốc được được các thấy thuốc người khmer campuchia bào chế kết hợp từ 19 loại thảo dược khác nhau như như: Tục đoạn, Uy linh tiên, Tùng chi, Đinh Lăng, Đại kích, Đương quy, Hoàng Kỳ,…

Thuốc có công dụng điều trị các bệnh về tê bì chân tay, giảm đau nhức xương khớp, điều trị các bệnh liên quan đến đau nhức xương khớp.

Một số bài thuốc điều trị tê bì chân tay bằng dân gian hiệu quả

Chữa tê tay chân từ cây ngải cứu trắng:
Người bệnh chỉ cần cho một nắm ngải cứu và 1 ít muối hột vào chậu nhỏ đổ nước sôi vào cho ngải cứu mềm, sau đó đắp lên vị trí tê đau, các khớp sưng, tê mỏi. Tính nóng của ngải cứu và nhiệt của nước nóng sẽ làm mạch máu được giãn nở giúp máu lưu thông từ đó hết tê.

Chữa tê tay chân từ lá lốt:

người bệnh chỉ cần 15 đến 20 lá lốt tươi hoặc 5 đến 10g lá lốt phơi khô, đem sắc với 2 bát nước cho đến khi còn lại ½ bát đế uống trong ngày, uống khi thuốc còn ấm, tốt nhất sau bữa ăn tối và uống liên tục 10 ngày để đạt kết quả tốt nhất.
Chữa tê tay chân từ cây cỏ trinh nữ (cây xấu hổ):

Cây cỏ trinh nữ có tính hơi hàn, vị ngọt, được dùng để làm dịu các cơn đau, hạ áp, chữa thấp khớp, tê tay chân khá tốt.
Để chữa tê tay chân người bệnh chỉ cần 20 đến 30gr rễ cỏ trinh nữ, đem tẩm rượu rồi sắc với 400ml nước dưới lửa nhỏ cho đến khi sệt lại còn 100ml, chia số thuốc này làm 2 lần uống trong ngày.

Chữa tê bì chân tay bằng Nước gừng ngâm muối:

người bệnh cần một nhánh gừng tươi thái lát mỏng hoặc đập nát, cho thêm một ít muối hạt, và nước nóng khoảng 50 độ C để ngâm chân. Thực hiện như vậy, hàng ngày trước khi đi ngủ, không chỉ giúp trị tê tay chân mà còn mang lại cho chủ thể một giấc ngủ trọn vẹn.Lưu ý: không nên ngân chân trong nước quá nóng vì có thể làm tổn thương các tế bào ở chân, cũng như quá lạnh sẽ không hiệu quả. Tốt nhất ngâm chân trong nước gừng và muối trong 30 phút cho đến khi nước chỉ còn hơi ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878873399
zalo icon
zalo icon